คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุกูล มะโนทน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ ดร.สุทธิชัย ศิรินวล

28/12/2564 15:51:38น. 2319

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับ

ได้ผ่านการคัดเลือก
โครงการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน (Super KPIs 1.1.2) พ.ศ. 2564

จากมหาวิทยาลัยพะเยา

ชื่อโครงการ
ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพชีวิตของชุมชนในพื้นที่ อำเภอปง จังหวัดพะเยา

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
28/12/2564 15:51:38น. 2319

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #SchoolofPublicHealth #University of Phayao #SDG3 #SDG4 #SDG17
#sdg3 #sdg4 #sdg17