11/1/2565 15:12:06น. 1176
วันที่ 8 มกราคม 2565
คณะสาธารณสุขศาสตร์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้เข้าร่วมงาน Lanna Expo 2021 ในการสัมมนาวิชาการเรื่อง "อายุยืน 100 ปี ชีวีมีสุข" Longevity in Smart Elderly โดยสมาคมส่งเสริมบริการสุขภาพจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ โรงพยาบาลเชียงใหม่ ฮอสพิทอล กองทุนเพื่อสุขภาพแห่งอาเซียน (AMEFA) มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น
ในการนี้ ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ (MOU) ระหว่างโรงพยาบาลเชียงใหม่ ฮอสพิทอล และคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ณ มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น จ.เชียงใหม่

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
11/1/2565 15:12:06น. 1176

#คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #มหาวิทยาลัยพะเยา #SchoolofPublicHealth #PHUP #UniversityofPhayao #SDG3 #SDG4 #SDG17
#sdg3 #sdg4 #sdg17