วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินการประชุมเชิงปฏิบัติการ CBBL-MODEL

26/5/2565 10:53:35น. 250
    เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 – 17.00 น. วิทยาลัยการศึกษา ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขต 1 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา กองสอน อาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินการประชุมเชิงปฏิบัติการ “โครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้สำหรับครูระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อผู้เรียนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019” โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ณ ห้องประชุมบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีคณบดีวิทยาลัยการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ เป็นประธานเปิดการประชุมฯ พร้อมผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขต 1 นายสวัสดิ์ แสงขัน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขต 1 นายณัฐพล สุวรรณลพ ทีมงานศึกษานิเทศก์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิลาวัลย์ สมยาโรน อาจารย์สาขาเทคโนโลยีทางการศึกษา วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมประชุม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความสามารถจัดการเรียนรู้ของครูในสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขต 1 จำนวน 22 โรงเรียน

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
26/5/2565 10:53:35น. 250