29/5/2565 11:28:52น. 150
วิทยาลัยการศึกษา ร่วมกับกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ และกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการพัฒนานิสิต นักศึกษา ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
    วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต และ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส อาจารย์สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ร่วมกับกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ และกองกิจการนิสิต นำโดย ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต นำบุคลากรและผู้นำนิสิตเข้าศึกษาดูงาน และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการพัฒนานิสิต นักศึกษา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDG) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวต้อนรับ พร้อมทั้งผู้อำนวยการ หัวหน้างาน กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมต้อนรับและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อพัฒนาคุณภาพนิสิต ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
29/5/2565 11:28:52น. 150