20/6/2565 16:05:22น. 734
กองบริการการศึกษา
วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 กองบริการการศึกษา ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เข้าศึกษาดูงาน ด้านแนวทางการจัดทำหลักสูตรระดับปริญญาตรีแบบควบสองปริญญาของมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับการจัดตั้งวิทยาลัยการแพทย์ทางเลือกและบริบาลผู้สูงอายุและโรงพยาบาลการแพทย์ทางเลือกและบริบาลผู้สูงอายุหลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม เฉลิมพระเกียรติ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์แวววัน ชมพูนุท ณ อยุธยา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและการจัดการทรัพย์สิน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปราณี เนรมิตร ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ โดยมีรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ กล่าวต้อนรับและกล่าวถึงแนวทางการจัดทำหลักสูตรระดับปริญญาตรีแบบควบสองปริญญาของมหาวิทยาลัยพะเยา รวมถึงผู้ช่วยอธิการบดี และหัวหน้างานต่าง ๆ ในกองบริการการศึกษา ร่วมต้อนรับ ผู้เข้าศึกษาดูงาน จำนวนทั้งสิ้น 10 คน ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
20/6/2565 16:05:22น. 734