คณะแพทยศาสตร์ และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมพิธีเนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 12 ปี

23/7/2565 19:56:21น. 97
#โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา #UPH #UniversityofPhayaoHospital #เป็นโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยคุณภาพแห่งล้านนาตะวันออก #เพื่อสุขภาวะที่ดีที่สุดของทุกคน
วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุกิจ พันธุ์พิมานมาศ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา และบุคลากรในสังกัด ร่วมพิธีบวงสรวงสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และพิธีวางพานพุ่มสักการะ เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 12 ปี โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีฯ ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ขอบคุณภาพ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นายพัฒนพงศ์ สมุทรหล้า สำนักงานโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pattanapong.sa@up.ac.th
23/7/2565 19:56:21น. 97