วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการอบรมการยื่นขอจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ประจำปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบ Online ด้วย Application Microsoft Teams

25/7/2565 19:14:34น. 155
วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการอบรมการยื่นขอจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์  ประจำปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบ Online ด้วย Application Microsoft Teams
     วันที่ 23 – 24 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการอบรมการยื่นขอจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ สำหรับนิสิตหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบ Online ด้วย Application Microsoft Teams โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันติ บูรณะชาติ ประธานหลักสูตร กศ.ม และ ปร.ด. (การบริหารการศึกษา) และ ดร.นริศรา เสือคล้าย อาจารย์ประจำสาขาวิชาวัดและประเมินผลการศึกษา โดยเชิญวิทยากร ดร.วรรณากร พรประเสริฐ คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยพะเยา มาอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “การยื่นขอจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์” เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจด้านจริยธรรมการวิจัยมนุษย์ เกี่ยวกับหลักจริยธรรมพื้นฐาน และเพื่อให้การดำเนินการวิจัยของนิสิตมีความถูกต้องตามมาตรฐานงานวิจัยและหลักจริยธรรม

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
25/7/2565 19:14:34น. 155