8/9/2565 11:19:20น. 274
   วันที่ 7 กันยายน 2565 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการสร้างขวัญ กำลังใจในการปฏิบัติงาน และสร้างความผูกพันในองค์กร ณ ลานอเนกประสงค์ (ลาน A) อาคารเรียนรวม (PKY) มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน ภายในโครงการได้จัดกิจกรรม “เสริมสร้างความผูกพันในองค์กร” ปลูกต้นไม้ ประจำมหาวิทยาลัยพะเยา ต้นคำมอกหลวง และกิจกรรม “เสริมสร้างบุคลากรให้มีสุขภาพและพลานามัยที่ดี” เพื่อเสริมสร้างให้บุคลากรมีทัศนคติที่ดีต่อองค์กร มีขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน มีสุขภาพจิตที่ดีและสุขภาพกายที่แข็งแรง

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
8/9/2565 11:19:20น. 274