19/9/2565 10:31:03น. 98
    วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565 วิทยาลัยการศึกษา จัดหน่วยเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อรับการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา จากบุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายสนับสนุน ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น. โดยการดำเนินการของหน่วยเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิยาลัยพะเยา ของวิทยาลัยการศึกษาเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เพื่อให้มหาวิทยาลัยพะเยาดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
19/9/2565 10:31:03น. 98

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg17