บุคลากรคณะ ICT เป็นวิทยากรให้ความรู้ หัวข้อ “วิธีการเตรียมตัวและแรงจูงใจในการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น” ให้กับบุคลากรสายสนับสนุนของกองกิจการนิสิต

9/11/2565 19:54:06น. 131
          เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้อง Smart Training Room อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยพะเยา นายรณชัย ทิพย์มณฑา ตำแหน่ง บุคลากร ชำนาญการ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ “วิธีการเตรียมตัวและแรงจูงใจในการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น” ให้กับบุคลากรสายสนับสนุนของกองกิจการนิสิต
         ซึ่งกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการอบรมเพิ่มศักยภาพบุคลากรกองกิจการนิสิต หัวข้อ “การเขียนประเมินค่างาน” โดยมี นายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต เป็นประธานเปิดการอบรมฯ ภายในการอบรมมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และซักถามรายละเอียดของการเขียนประเมินค่างาน

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
9/11/2565 19:54:06น. 131

#คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร #สำนักงานคณะICT #ICT_UP #แรงจูงใจในการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น #ประเมินค่างาน
#sdg4 #sdg5 #sdg10 #sdg17