สาขาการสื่อสารสื่อใหม่ จัดกิจกรรม “NMC Explorer : Ready to Run” เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
    

สาขาการสื่อสารสื่อใหม่ จัดกิจกรรม “NMC Explorer : Ready to Run” เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่

          หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดกิจกรรม “NMC Explorer : Ready to Run” เตรียมความพร้อมให้กับนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ ก่อนฝึกปฏิบัติงานและสหกิจศึกษา ทางหลักสูตรได้ตระหนักถึงความสำคัญของการนำความรู้ในด้านการเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี การวางตัว และการสร้างความประทับใจให้กับสถานประกอบการ สามารถทำให้นิสิตที่กำลังจะไปฝึกงานและสหกิจศึกษา มีความพร้อมในการเข้าสู่สังคมการทำงาน และนำไปสู่ภาพลักษณ์ที่ดีของนิสิตและมหาวิทยาลัยต่อสถานประกอบการ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว และคุณยุทธนันท์ วนไธสง ผู้ช่วยผู้กำกับ บริษัทมือสองโปรดักชั่น เป็นวิทยากรบรรยายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในครั้งนี้

  

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่   
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร/สาขาการสื่อสารสื่อใหม่   
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   
27/09/2564 17:39 น. (1379 วันที่แล้ว)

สถิติการอ่านข่าวนี้
วันนี้: 2 ครั้ง | เมื่อวาน: 0 ครั้ง | เดือนนี้: 3 ครั้ง | ปีนี้: 14 ครั้ง | รวม: 14 ครั้ง