คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์เข้าร่วมโครงการให้ความรู้ด้านกฎหมาย การคุ้มครองสิทธิพนักงานในกระบวนการไต่สวนของ ป.ป.ช.มหาวิทยาลัยพะเยา

26/9/2566 15:29:19น. 488
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

วันจันทร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 08.30-16.00 น. คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรา พงษ์นิล คณบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ธัญญพัทธ์ มุ่งพัฒนสุนทร รองคณบดีฝ่ายบริหารยุทธศาสตร์การพัฒนา เข้าร่วมโครงการให้ความรู้ด้านกฎหมายการคุ้มครองสิทธิพนักงานในกระบวนการไต่สวนของ ป.ป.ช. มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

โครงการฯ นี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างให้ผู้บริหารและบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยพะเยามีความรู้ความเข้าใจ และตระหนักถึงการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ภายใต้หลักธรรมาภิบาล เพื่อเป็นการป้องกันและปราบปรามการทุจริต และสามารถนำความรู้ที่ได้รับมาปรับใช้ในการบริหารงานอย่างมีธรรมาภิบาลและมีความโปร่งใส ตลอดจนเพื่อให้การปฏิบัติงานเป็นไปด้วยความระมัดระวัง บรรลุผลสัมฤทธิ์และเกิดประโยชน์สูงสุด โดยการดำเนินโครงการฯ ดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก นายประพจน์  คล้ายสุบรรณ  อธิบดีศาลปกครองเพชรบุรี, นายมณเฑียร  เจริญผล รองผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน และนายอรรณพ  ศักดิ์ศิริญดากุล  เลขานุการศาลยุติธรรมประจำภาค 6 สำนักงานอธิบดีผู้พิพากษาภาค 6 ในการเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ให้แก่ผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา

ทั้งนี้ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จะยึดมั่นในหลักธรรมาภิบาลและความโปร่งใสเพื่อปรับใช้ในการปฏิบัติงาน อันจะช่วยให้การพัฒนาองค์กรเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และบรรลุเป้าหมายในลำดับที่สูงขึ้นต่อไป

ภาพ :   เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
ข้อมูล/ข่าว :    เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
เพิ่มข่าวโดย :   penpitak.ra@up.ac.th
26/9/2566 15:29:19น. 488