คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมหารือเรื่องการจัดสรรงบประมาณโครงการ วมว. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

4/10/2566 11:31:03น. 471
คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยพะเยา
เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยพะเยา
นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิศักดิ์ ปิ่นมงคลกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และนางภัทรภรณ์ ผลดี นักวิเคราะห์นโยบายและแผน เข้าปรึกษาหารือ ผู้บริหารโรงเรียนสาธิต ได้แก่ รองศาสตราจารย์ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ว่าที่ร้อยตรีมนัส ภูทวี ผู้อำนวยการ วมว. และนางอินทนิล จินดากาศ รักษาการหัวหน้าสำนักงาน เรื่องการจัดสรรงบประมาณโครงการ วมว.ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
สรุปแนวทางการดำเนินงาน ดังนี้
1. ให้จัดทำเป็นโครงการอบรมเกี่ยวกับการเทรนนิสิต วมว. /กิจกรรมบ่มเพาะ/หลักสูตรระยะสั้น แล้วเขียนโครงการไปของบประมาณที่โรงเรียนสาธิต
2. ให้ดำเนินโครงการโดยเริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป (เปิดเทอม)
3. ให้จัดทำข้อมูลรายชื่ออาจารย์ที่สนใจรับนักเรียน วมว. เพื่อเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานวิจัย

ภาพ :   ภัทรภรณ์ ผลดี
ข้อมูล/ข่าว :    ภัทรภรณ์ ผลดี
เพิ่มข่าวโดย :   Pimpilar.ch@up.ac.th
4/10/2566 11:31:03น. 471