วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมโครงการทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ “ฮ่วมบุญ ขึ้นปี๋ใหม่ ฮ้อยดวงใจ จาว ม.พะเยา” ประจำปี พ.ศ. 2567

8/1/2567 9:35:14น. 223
     วันที่ 5 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ดร.กษิฎิฏฏ์ มีพรหม รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ดร.วิภาวี ศิริลักษณ์ ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์ หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมโครงการทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2567 “ฮ่วมบุญ ขึ้นปี๋ใหม่ ฮ้อยดวงใจ จาว ม.พะเยา” ที่จัดขึ้นโดยกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อความเป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิต และสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานให้กับบุคลากรและสืบสานวัฒนธรรมประเพณีล้านนา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
8/1/2567 9:35:14น. 223