วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมโครงการ Meeting of the Mind ปีที่ 13 “พฤกษานานาพรรณ งามล้ำคำมอกหลวง”

10/1/2567 15:35:45น. 216

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ดร.กษิฎิฏฏ์ มีพรหม รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ดร.วิภาวี ศิริลักษณ์ ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์ หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมโครงการ Meeting of the Mind ปีที่ 13 ภายใต้แนวคิด “พฤกษานานาพรรณ งามล้ำคำมอกหลวง” ณ ห้อง UB 003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ให้เกียรติกล่าวอวยพรปีใหม่ และกล่าวทิศทางและนโยบายการบริหารงานของคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากร และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน

โดยภายในงานบุคลากรของมหาวิทยาลัยพะเยาร่วมแต่งกายในธีมสีของต้นคำมอกหลวง ซึ่งเป็นต้นไม้ประจำมหาวิทยาลัยพะเยา บรรยากาศในงานให้เป็นไปอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางความหลากหลายของซุ้มบริการอาหารและเครื่องดื่มของหน่วยงานต่าง ๆ และชมการแสดงดนตรีจากวงดนตรีสาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ การประกวดธิดาคำมอกหลวง การแสดง UP’s Got Talent รวมถึงการรับมอบของที่ระลึกจากท่านอธิการบดีและการจับฉลากของขวัญจากผู้บริหารและหัวหน้างานของทุกหน่วยงาน

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
10/1/2567 15:35:45น. 216