กองกิจการนิสิต จัดประชุมรายและติดตามแผนการดำเนินงานองค์การบริหารกิจกรรมนิสิต

17/1/2567 13:47:47น. 138
อบกน
วันอังคาร ที่ 16 มกราคม 2567 งานกิจกรรมนิสิต กองกิจการนิสิต จัดประชุมรายงานและติดตามแผนการดำเนินงานองค์การบริหารกิจกรรมนิสิต โดยมี นายพิเชษฐ  ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต  เป็นประธานในที่ประชุม  พร้อมด้วย หัวหน้างานกิจกรรม นางสาวลัญฉกร เสมอเชื้อ และ นางสาวสรณี เกิดทอง  ทั้งนี้ในการติดตามผลการดำเนินงานได้มีขององค์การบริหารกิจกรรม ประกอบไปด้วย องค์การนิสิต สภานิสิต สารวัตรนิสิต สหเวียง  รายงานผลการดำเนินกิจกรรมเพื่อพัฒนานิสิตมหาวิทยาลัย ให้มีอัตลักษณ์มหาวิทยาลัยพเยา ในห้วงวาระที่ได้รับแต่งตั้งดำรงตำแหน่ง ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย  อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
17/1/2567 13:47:47น. 138