สำนักงานสภามหาวิทยาลัยพะเยาต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยนเรศวร

22/1/2567 10:46:38น. 225
สำนักงานสภามหาวิทยาลัยพะเยา

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2567 ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัยพะเยา, นายศตฉัน วรรณโวหาร ผู้อำนวยการกองกฎหมาย, นายคะนอง ปิงเมือง หัวหน้างานสวัสดิการ กองการเจ้าหน้าที่ รวมทั้งกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยนเรศวรพร้อมด้วยบุคลากร นำโดย นางปทุมพร อโหสิ ประธานสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยกรรมการสภาข้าราชการฯ รวมจำนวน 13 คน ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยการศึกษาดูงานในครั้งนี้ คณะศึกษาดูงานได้เยี่ยมชมสำนักงานสภามหาวิทยาลัยพะเยา และแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนสถานภาพเป็นสถาบันอุดมศึกษาในกำกับของรัฐ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับสวัสดิการต่าง ๆ

ภาพ :   นายวุฒิ ไชยมงคล
ข้อมูล/ข่าว :    ว่าที่ร้อยตรี อัครพล ดวงพัตรา
เพิ่มข่าวโดย :   orkkharapon.do@up.ac.th
22/1/2567 10:46:38น. 225