คณะศิลปศาสตร์เข้าร่วมโครงการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา (UP SPORT 2024)

2/2/2567 15:16:13น. 308

บุคลากรคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมโครงการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา (UP SPORT 2024) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-29 มกราคม และจัดพิธีเปิดโครงการฯ ในวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีกองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นผู้รับผิดชอบโครงการฯ การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา แบ่งออกเป็น 7 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตบอล แบดมินตัน วอลเลย์บอล เปตอง กรีฑา แชร์บอล และบาสเกตบอล โดยมีทีมบุคลากร ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 สี ได้แก่ สีฟ้า สีเหลือง สีเขียว และ สีชมพู เข้าร่วมแข่งขันอย่างสนุกสนาน เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากร รวมถึงสร้างเสริมสุขภาพที่ดี โดยคณะศิลปศาสตร์ ได้ส่งบุคลากรเข้าร่วมแข่งขันในทีมสีฟ้า 5 ประเภทกีฬา ประกอบด้วย ฟุตบอล แบดมินตัน วอลเลย์บอล เปตอง และ กรีฑา รวมถึงเข้าร่วมเดินขบวนพาเหรดและร่วมทีมประกวด Cover Dance ด้วย โดยผลการแข่งขันกีฬาของทีมสีฟ้า ในรายการที่บุคลากรคณะศิลปศาสตร์เข้าร่วม มีดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ แบดมินตัน ประเภทบุคคล

2. รางวัลชนะเลิศ คะแนนรวม เปตอง ประเภทหญิง

3. รางวัลชนะเลิศ วอลเลย์บอล ชาย

4. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 (รวมผลการแข่งขันทุกประเภทกีฬา)

5. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ฟุตบอล

6. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 แบดมินตัน ประเภททีม

ทั้งนี้ คณะศิลปศาสตร์ ขอขอบคุณบุคลากรทุกท่าน ที่ได้เข้าร่วมฝึกซ้อมและแข่งขันกีฬาอย่างเต็มความสามารถ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก: งานสื่อสารองค์กร กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ: นายกิตติพนธ์ เจริญกุศล รักษาการหัวหน้างานปฏิบัติการฯ / นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง เจ้าหน้าที่ประจำคณะศิลปศาสตร์

ข่าว: นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง
ดูอัลบั้มภาพเพิ่มเติมได้ที่ :

ติดตามข่าวสารคณะศิลปศาสตร์ได้ที่ : http://www.libarts.up.ac.th/

ภาพ :   นายกิตติพนธ์ เจริญกุศล / นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง
ข้อมูล/ข่าว :    งานสื่อสารองค์กร กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา / นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง
เพิ่มข่าวโดย :   khettaphat.ph@up.ac.th
2/2/2567 15:16:13น. 308