27/2/2567 10:39:51น. 119
สาขาวิชาอนามัยชุมชน มพ. มุ่งพลักดันว่าที่บัณฑิตสาธารณสุขชุมชนยุคใหม่สู่การได้งานทำอย่างเต็มอัตรา 100%ผ่านโครงการเตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงานในอนาคตครั้งที่ 5 CAREER READINESS GUIDE FOR PH UP STUDENT 5th
วันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 22 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. - 16.30 น. ณ ห้อง UB003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) ณ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยสาขาวิชาอนามัยชุมชน คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมติวเข้มสอบ กพ.ภาค ก 66 + สภาการสาธารณสุขชุมชน แก่ นิสิตสาธารณสุขศาสตร์ นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา และบุคคลภายนอกที่สนผู้สนใจ ภายใต้โครงการเตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงานในอนาคต CAREER READINESS GUIDE FOR PH UP STUDENT เพื่อสร้างศักยภาพในการเตรียมความพร้อมการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก.) และเพื่อส่งเสริมให้นักสาธารณสุขของมหาวิทยาลัยพะเยาสอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก.) ของสำนักงาน ก.พ. เพื่อจะได้เกิดความพร้อมในการสอบบรรจุเข้ารับราชการในฐานะนักสาธารณสุขที่ทำหน้าที่ดูแลสุขภาพชุมชนต่อไป โดยกิจกรรมมีดังนี้
DAY 1-2 วันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 67
DAY 1 วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 67 หมวดวิชาความสามารถทั่วไป
DAY 2 วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 67 กุมภาพันธ์ 67 หมวดวิชาคณิตศาสตร์
SPEAKER
คุณศุกกร ธนัตถ์ชัชชม (ติวเตอร์ปั่น)
เจ้าของสถาบันบ้านรักความรู้ "ประตูสู่การรับราชการ"
-----------------------------------------------------------------
วันที่ 3
DAY 3 วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 67
เรื่อง เจาะลึกข้อสอบ สภาการสาธารณสุขชุมชน
SPEAKER
ทีมคณาจารย์ สาขาวิชาอนามัยชุมชน

ภาพ :   ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา สารทอง
ข้อมูล/ข่าว :    ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา สารทอง
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
27/2/2567 10:39:51น. 119