วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม “กอล์ฟการกุศล UPA” ครั้งที่ 7

20/3/2567 14:32:31น. 87

วันที่ 16 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต และที่ปรึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรม “กอล์ฟการกุศล UPA” ครั้งที่ 7 ชิงถ้วยรางวัล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ณ สนามกอล์ฟ กัชซัน พาโนราม่า กอล์ฟคลับ จังหวัดลำพูน ที่จัดขึ้นโดยสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยา (ส.มพ.) ซึ่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ได้รับเกียรติมอบถ้วยรางวัล ประเภทรางวัล FLIGHT C จำนวน 2 รางวัล ในการแข่งขันดังกล่าว กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ธญวรรณ์ สมเกียรติกุล เป็นประธานอำนวยการจัดการแข่งขัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหารายได้เข้าสมาคม ใช้ในการสาธารณประโยชน์ และส่งเสริมการดำเนินกิจกรรมของสมาคม

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วม 1 ทีม ในชื่อทีม วิทยาลัยการศึกษา ได้แก่

1.ดร.สำราญ ทองแพง

2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดำรงค์ อมรเดชาพล

3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปุริมพัฒน์ สัทธรรมนุวงค์

4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัมเรศ เทพมา

5.ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกียรติศักดิ์ ตันติจริยาพันธ์

เพื่อส่งเสริมสุขภาพของบุคลากรและสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการพัฒนางานให้บรรลุเป้าหมายของวิทยาลัยการศึกษาต่อไป

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
20/3/2567 14:32:31น. 87