3/4/2567 11:22:12น. 161
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ 69 พรรษา ในวันที่ 2 เมษายน 2567 ณ อาคารอเนกประสงค์ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

จากนั้น ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรา พงษ์นิล คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ปลูกต้นดอกคำใต้ (กระถินเทศ) จำนวน 169 ต้น เพื่อเฉลิมพระเกียรติ ฯ  สร้างพื้นที่สีเขียว สร้างความสามัคคีและความรับผิดชอบต่อธรรมชาติ ในการอนุรักษ์และรักษาธรรมชาติ ณ บริเวณข้างโรงอาหาร อาคารเรียนรวมหลังเก่า (ภูกามยาว) มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ สื่อสารองค์กร และกองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
เพิ่มข่าวโดย :   penpitak.ra@up.ac.th
3/4/2567 11:22:12น. 161