25/4/2567 13:36:42น. 111
วันพุธที่ 24 เมษายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์เข้าร่วมโครงการ"สืบฮีต ตวยฮอย ป๋าเวณี ปี๋ใหม่เมือง สุมาคาราวะ สระเกล้าดำหัว ฮับปอนปี๋ใหม่" เนื่องในเทศกาลสงกรานต์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรและนิสิต และเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรทุกคนที่ปฏิบัติงานภายในคณะวิทยาศาสตร์ ภายในงานประกอบด้วยพิธีรดน้ำดำหัวคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และผู้ทรงคุณวุฒิ
กิจกรรม “เรื่องเล่าให้น้องฟังกับเรื่องเล่าในวันวาน” พร้อมให้พรแก่บุคลากร และกิจกรรม “ครอบครัววิทยาศาสตร์” ตัดสินและมอบรางวัลการประกวดภาพถ่าย โดยรางวัลชนะเลิศ ได่แก่ นางสาวนฤมล บุญเรือง รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 นางสาวชุติมา ใจเพ็ชร และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 นายประจักร์ ขัตธิ ภายในงานมีวงดนตรีล้านนา สะล้อ ซอ ซึง ร่วมบรรเลง โดยผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตและบุตรหลานบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ เป็นการสืบสานศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
25/4/2567 13:36:42น. 111