25/4/2567 14:23:47น. 125
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 24 เมษายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิศักดิ์ ปิ่นมงคลกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัลยา จำปาทอง รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฝ่ายบริหารและการพัฒนาที่ยั่งยืน พร้อมด้วยบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในประเพณีสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567 เพื่อสืบสานศิลปวัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่นให้คงอยู่สืบไป และเป็นสิริมงคล
นอกจากนี้คณะวิทยาศาสตร์ส่งบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันลาบเมือง และได้รับรางวัลรองชมเชย ณ ลานอเนกประสงค์หลังอาคารสำนักงานอธิการบดี

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
25/4/2567 14:23:47น. 125