20/5/2567 22:45:57น. 111
กองบริการการศึกษา  มหาวิทยาลัยพะเยา งานทะเบียนนิสิต

วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 กองบริการการศึกษาจัดประชุมหารือร่วมกับสโมสรนิสิตของคณะ/วิทยาลัย เพื่อชี้แจงการให้บริการการศึกษาแก่นิสิต โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางสาวกัลวรา ภูมิลา หัวหน้างานทะเบียนนิสิต หัวหน้างานส่งเสริมสมรรถนะและทักษะการทำงาน หัวหน้างานสนับสนุนวิชาการ และบุคลากรกองบริการการศึกษา เข้าร่วมประชุมร่วมกับตัวแทนนิสิตจากสโมสรนิสิตของคณะ/วิทยาลัย  การจัดการประชุมหารือในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ตัวแทนนิสิตฯ มีความเข้าใจเกี่ยวกับ กฏ ระเบียบ ข้อบังคับ ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา ขั้นตอนการยื่นคำร้อง และบริการต่าง ๆ ในระบบบริการการศึกษา รวมถึงกิจกรรมการเรียนการสอนในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป (โครงการพี่โค้ชน้อง) โครงการเตรียมความพร้อมด้านวิชาการและทักษะการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยของนิสิตชั้นปีที่ 1 เพื่อนำไปสื่อสาร เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ให้กับนิสิตในคณะ/วิทยาลัยทราบและเข้าใจตรงกัน
         โดยมีผู้เข้าร่วมการประชุมหารือในครั้งนี้ จำนวนทั้งสิ้น 60 คน ณ ห้อง CE 07102 Active learning อาคารเรียนรวมหลังใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นางสาวกชามาศ คำแก้ว/นายพีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    งานทะเบียนนิสิต/น.ส.สุมิตรา อินทะ
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
20/5/2567 22:45:57น. 111