มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ สโมสรนิสิตคณะวิทยาลัย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการจัดกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่อย่างสร้างสรรค์

24/5/2567 14:07:16น. 37
รับน้องสร้างสรรค์

วันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤษภาคม 2567 รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ พร้อมทั้ง ประธานสโมสรนิสิตเข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่สร้างสรรค์ (MOU)

เพื่อให้เกิดความร่วมมือในการพัฒนากิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่อย่างสร้างสรรค์โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตนักศึกษารุ่นพี่และรุ่นน้อง มีลักษณะกิจกรรมที่สร้างสรรค์ อบอุ่น ประทับใจ

และเสริมสร้างการพัฒนานิสิตนักศึกษา อีกทั้งมุ่งให้นิสิตนักศึกษาเกิดความภาคภูมิใจในสถาบัน ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี โดยมีผู้ช่วยอธิการบดี ดร.จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต

นายพิเชษฐ ถูกจิตร พร้อมด้วยบุคลากรกองกิจการนิสิตและผู้นำนิสิตร่วมเป็นสักขีพยาน

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
24/5/2567 14:07:16น. 37