นิสิตหลักสูตรการจัดการการสื่อสาร ร่วมกับ นิสิตหลักสูตรการตลาดดิจิทัล ลงพื้นที่เพื่อสำรวจ วางแผน จัดทำ โครงการพัฒนาพื้นที่ศิลปะและวัฒนธรรมฯ

12/7/2566 16:42:56น. 869
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2566 เวลา 09:00-12:00 น. นิสิตหลักสูตรการจัดการการสื่อสาร ร่วมกับ นิสิตหลักสูตรการตลาดดิจิทัล พร้อมด้วยอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ อาจารย์นวพร เกษสุวรรณ และอาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน  ลงสำรวจในพื้นที่ ถนนราชวงศ์ ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา เพื่อร่วมกันวางแผนจัดทำโปรเจค โดยดำเนินงานภายใต้โครงการพัฒนาพื้นที่ศิลปะและวัฒนธรรมเชิงสร้างสรรค์ “ระเบียงศิลป์” ของคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาการรณรงค์การจัดการการสื่อสาร ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 6 สิงหาคม 2566 เพื่อส่งเสริม ถ่ายทอด และแสดงออก ถึงวัฒนธรรมอันสวยงาม และสถานที่ท่องเที่ยว ของจังหวัดพะเยา สะท้อนผ่านภาพวาดบนกำแพงในซอย “สตรีทอาร์ต ราชวงศ์” ถนนราชวงศ์ ภายใต้หัวข้อ Happy City  (พะเยาเมืองแห่งความสุข)

การลงสำรวจพื้นที่ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณบงกช กาญจนรัตนาการ (พี่แตง) เจ้าของร้านนิทานบ้านต้นไม้ และคุณอัมพิกา อัมพุธ (พี่ลูกโป่ง) ที่มาให้ข้อมูลและแนะนำแนวทางในการวางแผนจัดทำ โครงการพัฒนาพื้นที่ศิลปะและวัฒนธรรมเชิงสร้างสรรค์ “ระเบียงศิลป์”   

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   สาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร   
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร   
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   
12/7/2566 16:42:56น. 869
Print Friendly and PDF

ติดตามข่าวสาร มพ.


ติดตามข่าวสารผ่าน tiktok มพ.

@uptiktok2024

แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน