คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการบรรยายพิเศษ เรื่อง หลักนิติธรรม The Rule of Law

19/7/2566 15:19:45น. 1291
หลักนิติธรรม The Rule of Law
วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์พิเศษ อรรถพล ใหญ่สว่าง นายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา อดีตอัยการสูงสุด อดีตประธานคณะกรรมการอัยการ (ก.อ.) บรรยายพิเศษ เรื่อง หลักนิติธรรม The Rule of Law โดยมี อาจารย์ประฐมพงษ์ ทองรอด รองอธิการบดีฝ่ายกฎหมายและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร นิสิต คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการบรรยายพิเศษดังกล่าว ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

ภาพ :   พันธศิลป์ เจนใจ
ข้อมูล/ข่าว :    พันธศิลป์ เจนใจ
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
19/7/2566 15:19:45น. 1291