กองบริการการศึกษา จัดโครงการสัมมนาความเป็นสากล หัวข้อ “เทคนิคการเขียนข่าวภาษาอังกฤษเบื้องต้น”

5/8/2566 18:01:10น. 26853
กองบริการการศึกษา  มหาวิทยาลัยพะเยา งานวิเทศสัมพันธ์ ความเป็นสากล
          วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00-16.30 น. กองบริการการศึกษาจัดโครงการสัมมนาความเป็นสากล หัวข้อ “เทคนิคการเขียนข่าวภาษาอังกฤษเบื้องต้น” โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธรณ์ธนนันท์ ไชยวงค์ษา อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายเชิงปฏิบัติการ โดยโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อเรียนรู้เทคนิคพื้นฐานในการเขียนข่าว การสร้างเนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ การสร้างโครงเรื่องที่มีความเป็นระเบียบ และการใช้ภาษาอังกฤษที่ถูกต้องตามโครงสร้างการเขียนข่าวภาษาอังกฤษ ซึ่งประกอบด้วยการบรรยายและกิจกรรม Workshop
          โดยผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยาที่ปฏิบัติงานด้านการประชาสัมพันธ์ จำนวนทั้งสิ้น 43 คน ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา
ข้อมูล/ข่าว :    งานวิเทศสัมพันธ์ /นางสาวสุมิตรา อินทะ
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
5/8/2566 18:01:10น. 26853