ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการประเมินและคัดเลือกนิสิตเพื่อรับรางวัลเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี ๒๕๖๖

28/8/2566 14:05:58น. 600
รางวัลเชิดชูเกียรติ

ด้านวิชาการและทักษะชีวิต ได้แก่ นายแสงเดช สุขพรรณ์ คณะแพทยศาสตร์

ด้านทักษะในการบริหารและการจัดการ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช วิทยาลัยการจัดการ

ด้านส่งเสริมสุขภาพ กีฬาและนันทนาการ ได้แก่ นายกฤษฏ์ ดำรงค์ชีพ วิทยาลัยการศึกษา

ด้านศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ในตะวัน กำหอม วิทยาลัยการจัดการ

ด้านจิตอาสา ได้แก่ นางสาววิไลวรรณ แสงเอี่ยม วิทยาลัยการศึกษา

ด้านนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ ได้แก่ นายวีรภัทร์ สินธุวงศ์ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

/ด้านความประพฤติคุณธรรมจริยธรรม ไม่มีผู้เสนอชื่อ

อ่านประกาศ >> https://dsa.up.ac.th/download/dsa156.pdf

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
28/8/2566 14:05:58น. 600