วิทยาลัยการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ นิสิต ป.เอก บริหารการศึกษา ได้รับรางวัล ผู้ปฎิบัติงานส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา ประจำปี 2565

22/9/2566 14:07:27น. 502
ปรบมือให้รัวๆ กับนิสิต ป.เอก บริหารการศึกษา💐👏🏻
🔸นายธราธิป วงษ์แก้ว🔸
ศิษย์ปัจจุบัน ปีการศึกษา 2562
หลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

ได้รับโล่เชิดชูเกียรติ 🏆
ประเภท "ผู้สนับสนุนการปฎิบัติงานส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา ระดับดีเยี่ยม"
จากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ

กดไลค์และกดแชร์ เพจ cmbkk.up

💜💛💜💛💜💛💜
#ขอแสดงความยินดี
#สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
#วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา
#UniversityofPhayao #UPCM
#SDG4 #SDG5 #SDG17

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
22/9/2566 14:07:27น. 502