กองบริการการศึกษา ได้จัดโครงการสัมมนาแนวทางการดำเนินงานของคณะกรรมการวิชาการมหาวิทยาลัยพะเยา หัวข้อ "การพัฒนาหลักสูตรที่มีคุณภาพ"

12/10/2566 9:53:27น. 1225
งานพัฒนาหลักสูตร มหาวิทยาลัยพะเยา กองบริการการศึกษา
          วันอาทิตย์ที่ 8 - วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2566 กองบริการการศึกษา จัดโครงการสัมมนาแนวทางการดำเนินงานของคณะกรรมการวิชาการมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ภญ. อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาหลักสูตรที่มีคุณภาพ” ในครั้งนี้ ซึ่งการจัดโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะกรรมการวิชาการได้รับทราบบทบาทและแนวทางการดำเนินงานของคณะกรรมการวิชาการ ตลอดจนได้รับความรู้ความเข้าใจในการพัฒนาหลักสูตรให้มีคุณภาพ
         ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย คณะกรรมการวิชาการ มหาวิทยาลัยพะเยา จำนวนทั้งสิ้น 27 คน ณ ห้องประชุมดอยสุเทพ โรงแรม Kantary Hill เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ :   อชิรวิชญ์ โพละ
ข้อมูล/ข่าว :    ธาราทิพย์ สูงขาว
เพิ่มข่าวโดย :   thratip.so@up.ac.th
12/10/2566 9:53:27น. 1225