วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัล “ชนะเลิศ” ในโครงการ UP DMS RANKING AWARDS 2023

13/10/2566 12:17:34น. 424
     วิทยาลัยการศึกษา ใช้ระบบบริหารจัดการเอกสาร (Document Management System : UP DMS) ในการรับหนังสือ เสนอต่อ สั่งการ เวียนหนังสือ จัดเก็บเอกสาร และลงนามในเอกสาร โดยใช้การลงลายชื่อดิจิทัล (Digital Signature) ซึ่งเป็นระบบที่มีความปลอดภัย สามารถสืบค้นเอกสารได้ทุกเวลาและสถานที่ เป็นการใช้เทคโนโลยีในการปฏิบัติงานเอกสารและสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อลดขั้นตอนการปฏิบัติงาน และลดค่าใช้จ่ายในการซื้อกระดาษ และลดการปล่อยของเสีย สอดคล้องกับนโยบายสำนักงานสีเขียว Green Office ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และการพัฒนาระบบการบริหารงานตามนโยบาย Cyber UP Platform

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
13/10/2566 12:17:34น. 424