วิทยาลัยการจัดการ ขอเชิญชวน ผู้บริหาร คณาจารย์ นิสิต และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสัมมนาเรื่อง "การจัดการการท่องเที่ยวมรดกโลก "

22/10/2566 11:47:41น. 351
💜ขอเชิญชวน ผู้บริหาร คณาจารย์ นิสิต และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสัมมนาเรื่อง "การจัดการการท่องเที่ยวมรดกโลก "💛
🟣โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา
ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตและประธานหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ
🗓️ในวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566
⏰เวลา 09.00 - 12.00 น.
ณ ห้อง R805 ชั้น 8 อาคารเวฟเพลส กรุงเทพฯ
🔹HIGHLIGHT🔹
🔹การจัดการการท่องเที่ยวที่มุ่งเน้นไปที่การอนุรักษ์มรดกโลก
🔹รักษามรดกโลกให้อยู่ในสภาพที่ดีในขณะที่ยังอนุญาตให้มีการเข้าถึงแก่นักท่องเที่ยว
🔹เป็นกระบวนการที่ซับซ้อนซึ่งเกี่ยวข้องกับหลายปัจจัย เช่น กฎหมาย นโยบาย การจัดการทรัพยากร การศึกษา และการสื่อสาร
🔹เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่ามรดกโลกจะได้รับการอนุรักษ์ไว้สำหรับอนาคต generations
🔶สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการสัมมนา สามารถสำรองที่นั่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่ลิงค์นี้ได้เลย
🔹สอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 655 1100 หรือ ทางเพจ cmbkk.up
แล้วมาพบกันที่งานนะคะ 😊

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
22/10/2566 11:47:41น. 351