คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ “มองภาพการทำงานลดความเหลื่อมล้ำ ต่อยอดสู่ภาพฝันสร้างความเป็นธรรมทางสุขภาวะ"

4/11/2566 11:37:34น. 1080
สสส.
วันที่ 26 ตุลาคม 2566 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต คณะนิติศาสตร์ ได้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ เวทีระดับประเทศ หัวข้อ“มองภาพการทำงานลดความเหลื่อมล้ำ ต่อยอดสู่ภาพฝันสร้างความเป็นธรรมทางสุขภาวะ มุ่งสานพลังเครือข่ายวิชาการและวิชาชีพ” ในโครงการ "การพัฒนาเครือข่ายวิชาการและวิชาชีพเพื่อลดความเหลื่อมล้ำและสร้างความเป็นธรรมทางสุขภาวะของกลุ่มประชากรเฉพาะ" ดำเนินงานโดย นายอนรรฆ พิทักษ์ธานิน ภายใต้การสนับสนุนของสำนักสนับสนุนสุขภาวะประชากรกลุ่มเฉพาะ (สสส.) ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชัน กรุงเทพมหานคร

ภาพ :   ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
4/11/2566 11:37:34น. 1080