คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ประชุมสภาคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์แห่งประเทศไทย

8/11/2566 16:22:30น. 340
วันที่ 6 พฤศจิกายน 2566
คณะสาธารณสุขศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า (คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์) นายพงศธร ศิลาเงิน (ผู้ช่วยคณบดี) และหัวหน้าสำนักงาน คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมประชุมสภาคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมช่อประดู่ อาคารจุฬาภรณเวชวัฒน์ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช
โดย สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นเจ้าภาพในการจัดประชุม และให้การต้อนรับคณะสาธารณสุขศาสตร์กว่า 30 สถาบันจากทั่วประเทศเข้าร่วมการประชุม

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์/สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
8/11/2566 16:22:30น. 340