คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรมกาดเวิ้งว้าว ครั้งที่ 4

16/1/2567 2:58:55น. 228
วันที่ 12 มกราคม 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรมกาดเวิ้งว้าว ครั้งที่ ร่วมกับ คณะพันธมิตร ได้แก่ คณะเภสัชศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ และคณะสหเวชศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมอัตลักษณ์บัณฑิตมหาวิทยาลัยพะเยาด้านสุนทรียภาพ เพื่อให้นิสิตได้มีเวทีในการแสดงความสามารถอย่างสร้างสรรค์ รวมถึงเพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะแห่งอนาคตให้กับนิสิต กิจกรรมในงานประกอบด้วยการแสดงผลงานด้านวิชาการและการพัฒนาคุณภาพนิสิตของทั้ง คณะ การแสดงวงดนตรีและขับร้องของนิสิต การแสดงนาฏยกรรมไทยจากอดีตสู่ปัจจุบัน การประกวดรำวงย้อนยุค การออกร้านขายสินค้าและอาหารของนิสิต ณ ลานกิจกรรมหน้าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ดร.เกียรติศักดิ์ อองกุลนะ
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.เกียรติศักดิ์ อองกุลนะ
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
16/1/2567 2:58:55น. 228