วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วม “UP BOOK FAIR 2024” มหกรรมหนังสือเพื่อการเรียนรู้ ครั้งที่ 11

17/1/2567 10:07:24น. 121
     วันที่ 16 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ดร.วิภาวี ศิริลักษณ์ ผู้ช่วยคณบดี เข้าร่วมโครงการ UP Book Fair 2024 มหกรรมหนังสือเพื่อการเรียนรู้ ครั้งที่ 11 จัดโดยศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ สถาบันนวัตกรรรมการเรียนรู้ ระหว่างวันที่ 15-19 มกราคม 2567 ณ บริเวณชั้น G อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมนำคณะผู้บริหาร เยี่ยมชมบูธจำหน่ายหนังสือและเลือกซื้อหนังสือผ่านระบบเครดิตเลือกซื้อหนังสือ โครงการฯ ในครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตได้มีส่วนร่วมในการจัดซื้อหนังสือรวมถึงทรัพยากรสารสนเทศอื่นเข้าศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ เพื่อเป็นการสนับสนุนการเรียนการสอน และการศึกษาค้นคว้า ของนิสิต คณาจารย์ และบุคลากรต่อไป

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
17/1/2567 10:07:24น. 121