สโมสรนิสิตวิศวกรรมศาสตร์ จัด Engineer Workshop Shirt Gear XV สร้างเอกลักษณ์และความภาคภูมิใจให้กับนิสิต

22/1/2567 11:34:50น. 240

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา สโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ณัฐพงศ์ ดำรงวิริยะนุภาพ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.รัชนีวรรณ อังกุรบุตร์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต จัดกิจกรรมมอบเสื้อปฏิบัติการ “Engineer Workshop Shirt” สำหรับนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 1 เพื่อให้นิสิตตระหนักถึงความสำคัญของบทบาท หน้าที่ และความรับผิดชอบของการเป็นวิศวกรในอนาคต ตลอดจนสร้างเอกลักษณ์และความภาคภูมิใจในเสื้อปฏิบัติการให้กับนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุม UB003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   sireethorn.ro@up.ac.th
22/1/2567 11:34:50น. 240