คณะเภสัชศาสตร์เข้าร่วมโครงการ UP Book Fair

22/1/2567 16:29:47น. 142
   วันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2567 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์.ดร.ภก.สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมเปิดโครงการ UP Book Fair ณ บริเวณชั้น 1 อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานในพิธี โดยมี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา
   ซึ่งภายในงาน UP Book Fair มีการออกร้านจำหน่ายหนังสือจากตัวแทนจำหน่ายหนังสือชั้นนำ จำนวน 20 ร้านค้า กิจกรรมคณะผู้บริหารร่วมคัดเลือกซื้อหนังสือภายในงาน กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ "Let Me Inspire You การสร้างแรงบันดาลใจในการผลิตผลงานทางวิชาการ" โดยรองศาสตราจารย์.ดร.ภก.สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เป็นวิทยากรร่วมในการบรรยายหัวข้อดังกล่าวด้วย

ภาพ :   วิจิตรศักดิ์ คำดี
ข้อมูล/ข่าว :    วิจิตรศักดิ์ คำดี
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
22/1/2567 16:29:47น. 142