คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ประชุมหารือแนวทางการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)

23/1/2567 12:11:32น. 215
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

เมื่อวันพุธที่ 17 มกราคม 2567 คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมประชุมหารือแนวทางการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา และคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยพระเมธีวชิรคุณ, รศ.ดร. (รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา) และอาจารย์พิพัฒน์ ธนากิจ (ผู้ช่วยคณบดี), คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพนิสิต และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และตัวแทนสโมสรนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อสร้างภาคีเครือข่ายการขับเคลื่อนการดำเนินโครงการ/กิจกรรมด้านกิจการนิสิตและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และการพัฒนากิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมให้เป็นนวัตกรรมที่ผสมคุณค่าของล้านนา-ไทย-สากล (UP Identity) รวมถึงการผลักดันการสร้างอัตลักษณ์นิสิต (สุขภาพ บุคลิกภาพ สุนทรียภาพ) ที่ผสมผสานความเป็นรัฐ-พัฒน์นวัตกรเพื่อชุมชน ที่จะนำไปสู่การเป็น “คณะน่าอยู่ น่าสนุก และน่าเรียน”

ภาพ :   สโมสรนิสิตคณะรัฐศาสตร์ลสังคมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คุณจุฑาทิพ พงษ์ประภาส
เพิ่มข่าวโดย :   penpitak.ra@up.ac.th
23/1/2567 12:11:32น. 215