มหาวิทยาลัยพะเยา นำทัพคณะนักกีฬาร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 นนทรีเกมส์

29/1/2567 16:36:34น. 213
กีฬามหาวิทยาลัย
วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยพะเยา โดย ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝายคุณภาพนิสิต ได้มอบหมายให้ นายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต พร้อมด้วย นางสาวลัญฉกร เสมอเชื้อ หัวหน้างานกิจกรรมนิสิต กองกิจการนิสิต เข้าร่วมในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 นนทรีเกมส์ และร่วมปลูกต้นคำมอกหลวง ต้นไม้ประจำมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก.รวีวุฒิ ระงับเหตุ เป็นหัวหน้าคณะนักกีฬา มหาวิทยาลัยพะเยา รับมอบของที่ระลึกจากผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมกับนำนักกีฬาร่วมเดินขบวนในพิธีเปิดฯ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยพะเยา ส่งชนิดกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 9 ชนิดกีฬา และจำนวนคณะนักกีฬารวมบุคลากร 93 คน พร้อมกันนี้ ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิตและคณะ ได้เยี่ยมชมการแข่งขันเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักกีฬาในสนามต่างๆ และรับมอบเวชภัณฑ์ยาและน้ำดื่ม จากคุณสุทาลักษณ์ สระทองแฝง (ร้านยายินดีกำแพงแสน) ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อมอบให้นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์ 2567” ระหว่างวันที่  27 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
29/1/2567 16:36:34น. 213