วิทยาเขตเชียงรายให้บริการสังคม

31/1/2567 9:03:56น. 47
วิทยาเขตเชียงรายให้บริการสังคม
เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2567 วิทยาเขตเชียงราย ต้อนรับคณะจาก บริษัท ฟ้าหลวง โซลูชั่น จำกัด เนื่องในโอกาสที่สัมมนาเปิดตัวแผนธุรกิจแก่สมาชิกและผู้สนใจทั่วไป จำนวน 15 คน ณ ห้อง R104 อาคารเรียนรวม วิทยาเขตเชียงรายในการนี้ วิทยาเขตได้ให้บริการห้องประชุมเพื่อเป็นสถานที่สำหรับประชุม ฝึกอบรมแก่สังคมและบุคคลภายนอก ซึ่งเป็นพันธกิจหนึ่งของวิทยาเขตฯ ในฐานะสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงรายที่ยึดมั่นในปณิธาน “ปัญญาเพื่อความเข้มแข็งของชุมชน” ซึ่งนอกเหนือจากให้บริการการศึกษาในหลักสูตรปริญญาโทและปริญญาเอกในสาขาวิชาต่างๆ แล้ว วิทยาเขตเชียงรายยังเปิดพื้นที่ เพิ่มโอกาสสำหรับการให้บริการสังคมด้วยหลักสูตรอบรมระยะสั้นที่ดำเนินการโดยหน่วยงานภายในและภายนอกเพื่อส่งเสริมให้บุคคลทั่วไปได้เรียนรู้ในการประกอบอาชีพ ซึ่งจะเป็นส่วนช่วยเพิ่มรายได้ให้กับครอบครัวได้อีกทางหนึ่งด้วย

สำหรับ ห้องประชุม อบรม สัมมนา ของวิทยาเขตเชียงราย สามารถรองรับความจุได้ตั้งแต่ 20-200 คน ห้องจัดเลี้ยงความจุ 200 คน มีบริการอาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย พร้อมทั้งมีห้องพักให้บริการ ซึ่งอยู่ใกล้สนามบินแม่ฟ้าหลวง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว การเดินทางสะดวก

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเช่าสถานที่และห้องพัก สามารถดูรายละเอียดและบริการของเราได้ที่ https://www.crc.up.ac.th/th/rooms-facility สอบถามข้อมูลได้ทุกวันในเวลาราชการ โทรศัพท์ 0 5315 2152
   

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย   
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย   
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th   
31/1/2567 9:03:56น. 47
Print Friendly and PDF

ติดตามข่าวสาร มพ.


ติดตามข่าวสารผ่าน tiktok มพ.

@uptiktok2023

แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน