ศูนย์ RACE จัดบรรยายพิเศษ “แนวทางการทำงานวิจัยด้านวิศวกรรม ให้สอดคล้องกับความต้องการของโลกยุคใหม่”

1/2/2567 10:47:29น. 210

วันที่ 25 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ศูนย์วิจัยและบริการวิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ประยุทธ อัครเอกฒาลิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษภายใต้หัวข้อ “แนวทางการทำงานวิจัยด้านวิศวกรรม ให้สอดคล้องกับความต้องการของโลกยุคใหม่” ให้แก่นักวิจัยคณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์ (EN 1104) โดยการบรรยายพิเศษดังกล่าว ทำให้นักวิจัยได้ทราบถึงบทบาท และการเตรียมความพร้อมในการทำงานวิจัยด้านวิศวกรรมในอนาคต พร้อมทั้งดูแนวโน้มและทิศทางการเขียนบทความวิจัยด้านวิศวกรรมในอนาคต เพื่อสร้างเส้นทางสู่การขอตำแหน่งทางวิชาการให้สูงขึ้น

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   sireethorn.ro@up.ac.th
1/2/2567 10:47:29น. 210