คณะเภสัชศาสตร์ จัดพิธีแสดงความยินดีแก่บัณฑิตคณะเภสัชศาสตร์ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

13/2/2567 16:47:57น. 118

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีแสดงความยินดีแก่บัณฑิตคณะเภสัชศาสตร์ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากรและนิสิตเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีแก่บัณฑิตเภสัชศาสตร์และต้อนรับผู้ปกครอง

ทั้งนี้ ภายในงานประกอบไปด้วย ขบวนต้อนรับบัณฑิต การบรรเลงไวโอลินของนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ การแสดงในชุด “แหล่งสร้างปราชญ์ เภสัชศาสตร์ ม.พะเยา” ของนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ และการแสดงของฝ่ายผู้นำเชียร์และฝ่ายสานฝันคณะเภสัชศาสตร์ และพิธีแสดงความยินดีแก่บุคลากรที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในปีการศึกษา 2565 ได้แก่ 1) ดร.ภญ.ชนัดดา วุฒิกุล 2) ดร.ภญ.อภิญญา บุญเป็ง 3) ดร.ภญ.พิรณี แก้วบุตร 4) ดร.ภก.ธำรงค์วงค์ช้าง 5) นางสาววินิตตา ลือชัย 6) นายสาโรจน์ ชัยวรโดยพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 มหาวิทยาลัยพะเยา จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6 - 8 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายวิจิตรศักดิ์ คำดี
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพจนีย์ กลิ่นบำรุง
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
13/2/2567 16:47:57น. 118