มหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมการประชุมหารือร่วมกับประธานคณะกรรมการ ส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กสว.) ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

6/3/2567 11:55:27น. 280
       เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยพะเยานำโดย ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ได้เข้าร่วมการประชุมรือร่วมกับประธานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กสว.) ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นและให้ข้อเสนอแนะ ระหว่างประธานคณะกรรมการฯ ผู้บริหาร และผู้แทนนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยในเขตภาคเหนือ ในการบริหารจัดการทุนวิจัยภายใต้กองทุนส่งเสริมด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) ในฐานะหน่วยรับงบประมาณ

ภาพ :   ธนภัทร นวลศรี
ข้อมูล/ข่าว :    ธนภัทร นวลศรี
เพิ่มข่าวโดย :   thanaphat.no@up.ac.th
6/3/2567 11:55:27น. 280