21/3/2567 9:22:14น. 134
มหาวิทยาลัยพะเยา กงสุลอินเดีย
วันที่ 20 มีนาคม 2567 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ได้มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย พร้อมด้วย นายประกิจพันธ์ พัฒนหิรัญธำรง หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมการพบปะหารือข้อราชการระหว่างผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยากับกงสุลอินเดีย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อกระชับสัมพันธไมตรีระหว่างจังหวัดพะเยากับสถานกงสุลอินเดีย ประจำจังหวัดเชียงใหม่ และเพื่อร่วมหารือด้านต่างๆ อาทิ การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ณ ห้องรับรองผู้ว่าราชการจังหวัด ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดพะเยา

ภาพ :   งานวิเทศสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวธาราทิพย์ สูงขาว
เพิ่มข่าวโดย :   thratip.so@up.ac.th
21/3/2567 9:22:14น. 134