กองกิจการนิสิต จัดโครงการเสริมสร้างสุขภาวะภายในองค์กร Good Health Well – Being : BMI Challenge

27/3/2567 10:43:50น. 49
BMI
วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยนายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต พร้อมด้วยบุคลากร จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ด้านโภชนาการภายใต้โครงการ ‘‘เสริมสร้างสุขภาวะภายในองค์กร (1 ส่วนงาน 1 โปรแกรม) Good Health Well – Being : BMI Challenge’’ ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วิทวัส สัจจาพงศ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา มาบรรยายให้ความรู้เรื่องหลักโภชนาการที่ถูกต้องและเหมาะสมกับร่างกาย

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
27/3/2567 10:43:50น. 49