คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะให้กับนักเรียนมัธยมศึกษาของโรงเรียนวังเหนือวิทยาคม จ.ลำปาง

1/4/2567 11:04:23น. 112
เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทัพพ์ขวัญ ศรีรัตยาวงค์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พยาม การดี อาจารย์ประจำหลักสูตร นายสมเกียรติ์ วงค์กลม รักษาการหัวหน้างานห้องปฏิบัติการพยาบาลและบริการสุขภาพ เข้าพบผู้บริหารสถานศึกษา ครูแนะแนว และนักเรียนระดับมัธยมศึกษาของโรงเรียนวังเหนือวิทยาคม  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง เพื่อแนะแนวการศึกษาและประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่จัดการเรียนการสอนของคณะพยาบาลศาสตร์ ได้แก่ หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (หลักสูตร 4 ปี) และหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (หลักสูตร 1 ปี) รวมถึงการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการรับเข้าศึกษา ทุนการศึกษา และสวัสดิการต่างๆ ที่จะสนับสนุนให้นิสิตได้อยู่และเรียนอย่างมีความสุขในมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
1/4/2567 11:04:23น. 112