คณะนิติศาสตร์ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

2/4/2567 15:32:26น. 85

วันที่ 2 เมษายน 2567 เวลา 08.30 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ มอบหมาย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย เป็นประธานพิธีถวายพระพรชัยมงคล เปิดกรวยถวายราชสักการะ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร นิสิต ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันที่ 2 เมษายน 2567 ณ ลานอเนกประสงค์ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

หลังจากนั้นผู้บริหาร บุคลากร และนิสิตร่วมกันปลูกต้นดอกคำใต้ จำนวน 169 ต้น เพื่อเฉลิมพระเกียรติ ฯ ณ บริเวณข้างโรงอาหารอาคารภูกามยาว

ภาพ :   กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    พันธศิลป์ เจนใจ
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
2/4/2567 15:32:26น. 85