มหาวิทยาลัยพะเยา และ จังหวัดพะเยา ประชุมหารือแนวทางการพัฒนาบุคลากรเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน

3/4/2567 21:25:36น. 244
กองบริการการศึกษา  มหาวิทยาลัยพะเยา

วันพุธที่ 3 เมษายน 2567 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัมเรศ เทพมา คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ ดร.จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย และอาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน ผู้ช่วยอธิการบดี ได้เข้าร่วมประชุมหารือ แนวทางการพัฒนาบุคลากรเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา (นายรัฐพล นราดิศร) เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย ท้องถิ่นจังหวัดพะเยา พัฒนาการจังหวัดพะเยา พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และหัวหน้าสำนักงานจังหวัดพะเยา ได้เข้าร่วมประชุมหารือในครั้งนี้
         โดยการประชุมหารือในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลากรเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน จังหวัดพะเยา และเพื่อสร้างเครือข่าย สร้างความเข้มแข็งทางด้านทำนุบำรุงภูมิปัญญา ศิลปะ วัฒนธรรม ให้กับชุมชนและยกระดับเศรษฐกิจฐานรากจากทุนทางวัฒนธรรม ไปสู่การพัฒนาเชิงพื้นที่ในจังหวัดพะเยาอย่างยั่งยืน ณ ห้องประชุมศรีโคมคำ 2 ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดพะเยา

ภาพ :   facebook: จังหวัดพะเยา , หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตร
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวสุมิตรา อินทะ
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
3/4/2567 21:25:36น. 244